Khởi đầu là một câu chuyện

Năm 2017 tôi rời Sài Gòn về Buôn Ma Thuột lập gia và lập nghiệp. Bạn bè thì không nhiều, đường đi quán xá không nắm, và thậm chí mỗi lần cần mua một cái gì đều hỏi xe ôm hoặc google.

Marketing Online: Ở Buôn Ma Thuột hay Đắk Lắk có thực sự cần?

Tôi nhận ra hầu hết các anh chị chủ doanh nghiệp ở đây không quan tâm nhiều về marketing online. Và nếu có cũng chỉ là tìm hiểu và làm “không tới”. Tại sao vậy? Vì chưa có một dẫn chứng nào làm “tới” để hiệu quả?

Có lẽ ta chưa biết!

Thật vui mừng khi tôi làm việc ở công ty đầu tiên khi về Buôn Ma Thuột là doanh nghiệp gỗ Minh Long Sang Trọng (Gỗ Quý 1000 Năm). Nơi đây là một minh chứng rõ nhất về thành công kênh marketing online, sản phẩm lại giá thành cao. Điều mà mọi người đều không tưởng! Nếu kể về sự thành công của doanh nghiệp sẽ là một câu chuyện rất dài nên xin để dành khi có dịp chia sẻ với các anh chị.

Khi nào thì nên Marketing Quảng Cáo Online?

Số lượng doanh nghiệp mới bắt đầu nhiều, doanh nghiệp lớn trong nước bắt đầu mở chi nhánh ở BMT càng tăng. Các ngành nghề xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp trẻ rất nhạy bén với thị trường, đặc biệt là tận dụng mọi kênh có thể bán hàng như online. Các doanh nghiệp lâu đời ở BMT dần dần tụt doanh số, giảm thị phần. Khách hàng bây giờ có nhiều sự lựa chọn hơn, họ đọc quảng cáo, xem quảng cáo và “mua bên khác” nhanh chóng. Đến lúc các doanh nghiệp gia đình, doanh nghiệp mạnh tồn tại lâu ở BMT mới nhận ra thì đã “quá muộn”. Không phải là muộn trong cứu vãn, mà là muộn trong suy nghĩ. Và sai lầm này trả giá bằng “nhiều tiền mặt” để chạy đua Marketing Online, vốn lẽ ra phải đi tiên phong thì nay lại đi sau các đối thủ trẻ.

Lúc này đương nhiên chi phí chữa cháy bao giờ cũng “tốn” hơn “phòng cháy”. Để kịp vực dậy, quên giấc mơ chiến thắng, bạn cần làm gì?
Câu trả lời là hãy chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thấu hiểu ngành hàng của bạn. Hãy nghe nhiều lời tư vấn của nhiều bên trước khi ra quyết định. Vì nếu không vừa tốn công, tốn sức, tốn tiền bạc những vẫn không mang hiệu quả. Bởi lẽ Marketing Online đòi hỏi kế hoạch (plan) hiệu quả, trước khi triển khai. Bởi lẽ kế hoạch đã tệ rồi, thì có triển khai ra sao thì có ý nghĩa gì.

Hơn ai hết, website HoangAnhDakLak.com mong muốn truyền tải thông tin, tin tức, kiến thức về marketing ở mức độ đơn giản cho người mới tìm hiểu, chi tiết cho người đã biết, và thấu hiểu cho người đã nắm rõ.

Tôi là ai, bạn nghe từ ai, không quan trọng bằng việc tôi gặp trực tiếp, tôi nói, tôi đánh giá. Sau đó là quyết định ở bạn. Hãy nghe nhiều lời khuyên khác nhau, rồi sau đó chọn lựa một phương án ít rủi ro nhất. Tôi tin chọn tôi là sự lựa chọn cuối cùng!

Tôi nghĩ bạn đã rất kiên nhẫn để đọc đến đây, vì thế tôi cũng không ngần ngại lắng nghe câu chuyện của bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp phải. Thực sự cà phê ở BMT quá rẻ so với giá trị của nó. Quan trọng là phải biết thưởng thức!

Marketing Online - Gói 1
5 triệu/tháng
Thiết kế website miễn phí
Quảng cáo Google Adword
Quảng cáo Facebook đúng đối tượng
100 email marketing/ngày
100 SMS marketing/ngày
100 tin diễn đàn/ngày
Phần mềm tương tác khách hàng (nhắn tin, CSKH)
01 bài viết PA/ngày
Biên tập nội dung chuẩn SEO
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng
Marketing Online - Gói 2
10 triệu/tháng
Thiết kế website miễn phí
Quảng cáo Google Adword
Quảng cáo Facebook đúng đối tượng
200 email marketing/ngày
200 SMS marketing/ngày
200 tin diễn đàn/ngày
Phần mềm tương tác khách hàng (nhắn tin, CSKH)
03 bài viết PA/ngày
Biên tập nội dung chuẩn SEO
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng
Marketing Online - Gói 3
15 triệu/tháng
Thiết kế website miễn phí
Quảng cáo Google Adword
Quảng cáo Facebook đúng đối tượng
400 email marketing/ngày
400 SMS marketing/ngày
400 tin diễn đàn/ngày
Phần mềm tương tác khách hàng (nhắn tin, CSKH)
06 bài viết PA/ngày
Biên tập nội dung chuẩn SEO
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng

* Giá trên chưa bao gồm VAT. * Thanh toán tại thời điểm ký hợp đồng. * Mọi thông tin chi tiết liên hệ: (Mr. Hoàng Anh: 0849.247.247)